05/03/2018

Bittrex sẽ khoá người dùng từ một số nước

   Những lo ngại từ các nhà đầu tư Nga rằng họ có thể không thể truy cập vào Bittrex một khi các điều khoản dịch vụ mới của sàn giao dịch có hiệu lực trong tháng này dường như đã được giảm bớt. Bắt đầu từ ngày 9 tháng 3, Sàn giao dịch Bittrex sẽ chính thức ngăn chặn các cư dân của Triều Tiên, Iran, Crimean, Syria và Cuba không cho tiếp cận các dịch vụ thương mại của họ.
   Tháng trước, sàn giao dịch tiền ảo ở Las Vegas, Bittrex, công bố điều khoản dịch vụ mới, dự kiến ​​sẽ có hiệu lực vào ngày 9 tháng 3.
   Các điều khoản dịch vụ mới sẽ cấm “công dân hoặc cư dân của bất kỳ bang, quốc gia, lãnh thổ hoặc vùng lãnh thổ nào khác bị Hoa Kỳ cấm vận” khi truy cập vào các dịch vụ thương mại của Bittrex.
   Được biết, các điều khoản dịch vụ mới đã khiến các nhà đầu tư Nga lo ngại rằng các biện pháp trừng phạt đối với Liên bang Nga từ năm 2014 có thể khiến họ không thể truy cập vào Bittrex. Tuy nhiên, một số nhà đầu tư dường như đã liên lạc với nhân viên hỗ trợ và nhận được xác nhận rằng các điều khoản dịch vụ mới sẽ không ngăn cấm công dân của các quốc gia bị “trừng phạt kinh tế“.
   Các điều khoản dịch vụ mới của Bittrex sẽ loại trừ đặc biệt các cư dân của các quốc gia bị Mỹ cấm vận – “Bắc Triều Tiên, Iran, Crimean, Syria và Cuba“. Ngoài ra, bất kỳ cá nhân nào mà “chịu các hình phạt về kinh tế bởi chính phủ Hoa Kỳ” cũng sẽ bị cấm truy cập vào nền tảng giao dịch.
   Danh sách mới các địa điểm bị hạn chế trong các điều khoản dịch vụ được cập nhật của Bittrex dường như bao gồm việc chính thức hóa cuộc đàn áp bắt đầu vào năm ngoái.
  Vào năm 2017, đã được thông báo bởi Yasser Ahmadi hay Lioncomputer.ir rằng Bittrex đã “bắt đầu đóng các tài khoản của Iran mà không có bất cứ thông báo nào từ ngày 12 tháng Mười“. Ông Ahmadi cáo buộc việc sàn giao dịch không đáp lại các yêu cầu hỗ trợ từ các công dân Iran, khẳng định Iran có quyền để thu về các quỹ được giữ trong tài khoản của họ.
   Ông Ahmadi than phiền về sự gia tăng ngày càng nhiều của các mục tiêu đế quốc của Hoa Kỳ biểu hiện như là kết quả của sự điều tiết lớn hơn của ngành công nghiệp tiền ảo. Ông Ahmadi nói: “Họ đang sử dụng sự linh động của Bitcoin để kiểm soát nhu cầu của người dân trên toàn thế giới và đạt được lợi ích chính trị riêng của họ. Đó không phải là những gì Bitcoin và blockchain muốn, điều đó là trái với tinh thần của hệ thống này“.


Nguồn: News Bitcoin

SHARE THIS

Author:

ĐẦU TƯ SỐ là trang tin tức chuyên về thị trường Crytocurrency, cập nhật nhanh nhất các tin tức mới từ các nguồn uy tín và lớn trên thế giới để giúp nhà đầu tư có thêm 1 kênh thông tin để định hướng đầu tư. Đầu tư số hoạt động vì giá trị cộng đồng, hoạt động phi thương mại. Rất mong được cộng đồng đầu tư Crytocurrency ủng hộ Đầu tư số, đó là động lực để Đầu tư số tiếp tục phát triển. Cảm ơn các nhà đầu tư!

0 nhận xét: